Kem chống nhăn và thâm quầng mắt Reluma Eye Cream


Kem chống nhăn và thâm quầng mắt Reluma Eye Cream giảm thiểu nếp nhăn cho vùng da quanh mắt, thâm quầng mắt ngăn đục thủy tinh thể.


1,600,000

Còn hàng

Qty:
Hướng dẫn
mua hàng
Tư vấn: 093 8449 788

  Yêu cầu gọi lại

  Công dụng kem chống nhăn và thâm quầng mắt Reluma Eye Cream 

  Kem làm thư giãn các cơ xung quanh mắt một cách tự nhiên không gây tê để giảm thiểu nếp nhăn cho vùng da quanh mắt. Kem sẽ tái tổ hợp tế bào da bởi chiết xuất tế bào gốc cuốn rốn người làm cho da mịn màn và giảm lão hóa một cách rõ rệt.

  Kem chứa Tetrapeptide tổng hợp với công thức antioederma làm giảm bọng mỡ quanh mắt. Thành phần nhanh chóng tác động tích cực được thế giới công nhận với các sản phẩm chế xuất dành riêng cho da mắt.

  Đậy là một bước tiến mới trong công nghệ chăm sóc da được các bác sĩ da liễu và phẩu thuật thẩm mỹ tin tưởng và khuyên dùng. Được chứng minh lâm sàng chữa lành da sau điều trị và kích thích sự tăng trưởng tế bào da mà điển hình là collagen và elastin. Các peptide axit amin giảm sự hình thành của protein tín hiệu thần kinh là tác nhân gây ra bọng và vết chân chim vùng da mắt.

  Những thành phần đặc biệt này không gây độc hại và không gây kích ứng. Chúng chống lại các chất độc và chất gây ô nhiễm, giảm ảnh hưởng của quá trình lão hóa, giảm huyết áp cải thiện lưu thông thúc đẩy thư giãn và ngăn đục thủy tinh thể.

  Chiết xuất trà Glycerine hiệu quả 100 lần so với Vitamin C, Hyaluronate sodium dưỡng ẩm, làm cho da đầy đặn và gợi cảm hơn.

  Co-Enzyme-Q10 ổn định màng tế bào trong khi mang nhiều oxy vào các tế bào và ty lập thể, duy trì chức năng sản sinh và phân bào. Tạo ra sự thay đổi liên tục và nuôi dưỡng tế bào da khỏe mạnh

  Tất nhiên, những thành phần đặc biệt là không độc hại và không gây kích ứng. Một trong những thành phần xây dựng phức tạp đã được chứng minh để bảo vệ chống lại các chất độc và chất gây ô nhiễm, làm giảm ảnh hưởng của quá trình lão hóa, giảm huyết áp, cải thiện lưu thông, thúc đẩy thư giãn ,, và ngăn chặn đục thủy tinh thể. Màu xanh lá cây chiết xuất trà Glycerine là hiệu quả hơn 100 lần so với Vitamin C, chức năng sodium Hyaluronate để hydrate và tách da, giữ vào nước và hỗ trợ tất cả những gì làm cho khuôn mặt đầy đặn và đầy gợi cảm, Co-Enzyme – Q10 giúp ổn định màng tế bào trong khi mang lại nhiều oxy vào các tế bào và các ty lạp thể, các nhà máy nhỏ ở các tế bào duy trì chức năng của tế bào

  Điều này tạo ra sự đổi mới tế bào khỏe mạnh và bảo vệ các phân tử chất béo trong màng tế bào

  Thành phần Kem chống nhăn và thâm quầng mắt Reluma Eye Cream

  Tế bào gốc có điều kiện hòa giải Làm giảm sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn thông qua việc kích hoạt sự tổng hợp collagen.

  Tetrahexyldecyl Ascorbate- Quyền như một chất chống oxy hóa lý tưởng với Vitamin E và Coenzyme Q-10, Tetrahexyldecyl Ascorbate bảo vệ tế bào khỏi các gốc tự do và viêm.

  Eyeseryl và Eyeliss- Giảm bọng mắt và quầng thâm dưới và xung quanh mắt.

  Haloxyl- Giảm quầng thâm trong khi chiết xuất cam thảo, Alpha-Arbutin, và Niacinamide sáng tông màu da.

  Roxisomes- Phản ứng như liposome và sửa chữa DNA tổn thương do UVA trong ánh sáng mặt trời.

  Cách dùng Kem chống nhăn và thâm quầng mắt Reluma Eye Cream

  Sau khi vệ sinh da sạch sẽ, dùng một lượng vừa đủ Relua Eye Cream thoa đều vùng da quanh mắt, lưu ý vùng da dưới mắt và massage nhẹ nhàng.

  Dùng hai lần mỗi ngày, sáng/tối