15%OFF

Tinh chất tế bào gốc Reluma Skin Iluminating Anti Aging Serum


Serum tế bào gốc Reluma Skin Iluminating Anti Aging Serum giúp trẻ hóa da, tái tạo tế bào nhanh chóng sau lăn kim, phẩu thuật. Cải thiện diện mạo tuyệt vời.


3,145,000

Còn hàng

Qty:
Hướng dẫn
mua hàng
Tư vấn: 093 8449 788

  Yêu cầu gọi lại

  Tinh chất tế bào gốc Reluma Skin Iluminating Anti Aging Serum

  Được xây dựng với các cytokine và 387 yếu tố tăng trưởng (cùng với interlukins và protein) có nguồn gốc từ tế bào gốc phôi (nhằm mục đích giúp làm giảm dấu hiệu lão hóa. So với các sản phẩm chăm sóc da khác có chứa một vài yếu tố tăng trưởng, vì thế giúp trẻ hóa da, tái tạo tế bào da và nhiều hiện quả đặc biệt khác trong việc phục hồi và ngăn chặn làm chậm đáng kể quá trình lão hóa da.

                                    Hình. Tinh chất tế bào gốc Reluma Skin Iluminating Anti Aging Serum

  – Lợi dụng tính chất tự đổi mới của các tế bào gốc, sản phẩm này phục hồi làn da bạn trong thời gian ngắn , nếp nhăn giảm đi, da săn chắc hơn, da sáng hơn, và giảm tình trạng viêm da , điếu này đã được thử nghiệm từ các khách hàng của công ty Reluma.

  Công dụng Serum tế bào gốc Reluma Skin Iluminating Anti Aging Serum

  – Với mỗi lần sử dụng, làn da của bạn sẽ được sửa chửa với công thức và hiệu quả của sản phẩm này sẽ giúp tăng trưởng tế bào mới. Bạn sẽ có làn da trẻ trung hơn và sự khác biệt đáng chú ý trong da tổng thể của bạn nhờ sử dụng Tế Bào Gốc hàng ngày

  – Giảm nếp nhăn, Ngăn lão hóa

  – Thúc đẩy phát triển tế bào của các tế bào da

  – Tăng collagen, elastin, và sản xuất protein ma trận khác để giúp cải thiện kết cấu và độ dày của da

  ReLuma Serum được xây dựng với các cytokine và 387 yếu tố tăng trưởng (cùng với interlukins và protein ma trận) có nguồn gốc từ tế bào gốc phôi (với nồng độ 90%) để giúp giảm các dấu hiệu lão hóa.  Serum Reluma có chứa Niacinamide, một tác nhân làm trắng, để giúp cải thiện độ sáng tông màu của da

  Khi xài sản phẩm này , các nếp nhăn giảm đi, da chặt chẽ hơn, sáng da hơn, và giảm tình trạng viêm đã được thử nghiệm lâm sàng từ bệnh nhân da liễu. Các tác nhân làm trắng, Niacinamide, giúp làm sáng các đốm đen và làm đều tông màu da.

  Thành phần Serum tế bào gốc Reluma Skin Iluminating Anti Aging Serum

  Human Adipose Derived Stem Cell Conditioned Media – Tế bào gốc cuốn rốn của người

  Water, Glycerin, Polysorbate -20, Cellulose Gum, Phenoxyethanol, Sodium PCA, Allantoin, D-L Panthenol

  Cách dùng Serum tế bào gốc Reluma Skin Iluminating Anti Aging Serum

  Sau khi lăn kim hoặc làm laser, da bị thư tổn cần phục hồi nhanh chóng. Tái tạo phục hồi da nhanh, hỗ trợ trẻ hóa, tránh tiếp xúc với mắt rửa lại với nước khi xảy ra.

  Dùng buổi tối trước khi ngủ.