LUMANANO TRỊ NÁM,DƯỠNG TRẮNG DA CỦA THƯƠNG HIỆU TỪ HOA KỲ

𝐍𝐚́𝐦 𝐥𝐚̀ 𝐠𝐢̀ ?
𝐍𝐚́𝐦 𝐚̉𝐧𝐡 𝐡𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 đ𝐞̂́𝐧 𝐜𝐮𝐨̣̂𝐜 𝐬𝐨̂́𝐧𝐠 𝐛𝐚̣𝐧 𝐧𝐡𝐮̛ 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐧𝐚̀𝐨?
𝐋𝐚̀𝐦 𝐜𝐚́𝐜𝐡 𝐧𝐚̀𝐨 đ𝐞̂̉ đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐧𝐚́𝐦 ? 𝐂𝐚́𝐜𝐡 đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐧𝐚́𝐦 𝐝𝐚̀𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐨 𝐝𝐚 𝐧𝐡𝐚̣𝐲 𝐜𝐚̉𝐦 𝐧𝐡𝐮̛ 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐧𝐚̀𝐨 ? 𝐋𝐚̀𝐦 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐧𝐚̀𝐨 đ𝐞̂̉ đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐪𝐮𝐚̉ ? …

Đ𝐚̂𝐲 𝐥𝐚̀ 𝐧𝐡𝐮̛𝐧𝐠 𝐜𝐚̂𝐮 𝐡𝐨̉𝐢 𝐜𝐮̉𝐚 𝐜𝐚́𝐜 𝐜𝐡𝐢̣ 𝐞𝐦 𝐤𝐡𝐢 𝐠𝐚̣̆𝐩 𝐯𝐚̂́𝐧 đ𝐞̂̀ 𝐯𝐞̂̀ 𝐝𝐚
Tại đây 𝐄𝐃𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 sẽ giải đáp mọi thắc mắc dành cho bạn
Nám da là tình trạng da gặp khá phổ biến ở 80% phụ nữ Châu Á. Đó là do môi trường sống tại đây có lượng tia UV chiếu xuống bề mặt trái đất nhiều, cộng với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm và môi trường sống ô nhiễm khiến cho làn da suy yếu và tích tụ melanin dưới da nhiều hơn ở những khu vực khác.
Phụ nữ cũng là người bị ảnh hưởng bởi rối loạn hormone trong các giai đoạn sống nhiều hơn nam giới vì thế tình trạng nám da cũng dễ xuất hiện hoặc đến sớm hơn, mặc dù nam giới cũng bị nám da tương tự như nữ giới. Nám da ảnh hưởng đến diện mạo và sự hoàn hảo của làn da một cách nghiêm trọng. Khi bị nám bạn không nên chủ quan mà nên có phương pháp điều trị và chăm sóc da thích hợp.
𝐃𝐚 𝐛𝐢̣ 𝐧𝐚́𝐦 là làn da chỉ xuất hiện những nốt tròn hoặc mảng da nám nâu hơi sậm màu. Tình trạng nám thường xuất hiện thường gặp nhất ở phụ nữ 20-50 tuổi (phụ nữ trong độ tuổi sinh sản), trong đó nám da ở phụ nữ có thai và nám da sau sinh khá phổ biến và phụ nữ mới tiền mãn kinh.

𝐋𝐚̀𝐦 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐧𝐚̀𝐨 đ𝐞̂̉ đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐧𝐚́𝐦 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐪𝐮𝐚̉? 𝐂𝐚́𝐜 𝐛𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐩𝐡𝐚́𝐩 đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐧𝐚́𝐦 𝐧𝐡𝐮̛ 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐧𝐚̀𝐨? 𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐮̛̀𝐚 𝐧𝐚́𝐦 𝐝𝐚 𝐧𝐡𝐮̛ 𝐧𝐡𝐮̛ 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐧𝐚̀𝐨 ? 𝐋𝐚̀𝐦 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐧𝐚̀𝐨 đ𝐢𝐞̂̀𝐮 đ𝐞̂̉ 𝐬𝐨̛̉ 𝐡𝐮̛̃𝐮 𝐥𝐚̀𝐧 𝐝𝐚 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲̀ 𝐯𝐞̂́𝐭 𝐭𝐫𝐚̆́𝐧𝐠 𝐬𝐚́𝐧𝐠 𝐦𝐢̣𝐧 𝐦𝐚̀𝐧? 𝐒𝐚𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐧𝐚̀𝐨 đ𝐞̂̉ 𝐠𝐢𝐮́𝐩 𝐛𝐚̣𝐧 đ𝐚́𝐧𝐡 𝐛𝐚𝐲 𝐭𝐮𝐨̂̉𝐢 𝐭𝐚́𝐜?…
Hiện tại.. 𝐄𝐃𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 đang có bộ sản phẩm đáp ứng được mọi câu hỏi của bạn
“ 𝐋𝐮𝐦𝐚𝐍𝐚𝐧𝐨 thương thiệu mỹ phẩm cap cấp đến từ Hoa Kỳ với thành phần lành tính. Quy trình sản xuất y khoa bởi các chuyên da hàng đầu của ngành da liễu . Lumanano cam kết sẽ giúp làn da bạn trở nên rạng ngời đẹp và tự tin hơn”

𝐋𝐔𝐌𝐀𝐍𝐀𝐍𝐎 𝐃𝐀𝐑𝐊 𝐒𝐏𝐎𝐓 𝐑𝐄𝐌𝐎𝐕𝐄𝐑 𝐖𝐈𝐓𝐇 𝐆𝐎𝐋𝐃 𝐍𝐀𝐍𝐎

Là 𝐭𝐢𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐧𝐚́𝐦 thuộc thương hiệu LumaNano từ Mỹ dưới dạng serum thẩm thấu sâu và nhanh vào từng lớp biểu bì da, cắt đứt các khúc rễ các đám nâu sạm nám đồng thời khắc chế sự bài tiết quá độ của sắc tố melanin.
Đặt biệt trên LumaNano có chứa thành phần tế bào gốc thực vật tự nhiên được nuôi dưỡng với dòng suối nguyên sơ tinh khiết của dãy núi Alps Thụy Sĩ cho ra thành phần Gigawhite thành phần này giúp làm trắng và cân bằng sắc tố da, phục hồi da một cách khỏe cách an toàn và nhanh nhất cùng 𝟕 𝐥𝐨𝐚̣𝐢 𝐭𝐡𝐚̉𝐨 𝐦𝐨̣̂𝐜 𝐪𝐮𝐲́ như: Cây cẩm quỳ lá bạc hà, hoa anh thảo, cây áo choàng, cây huyền sâm, cây tía tô đấtvà chiếc xuất cỏ thi .Cung cấp dưỡng chất giúp da sáng mịn tự nhiên. Không thể không kể đến những thành phần nổi trội như….. Alpha Arbutin, Co-Enzyme Q10, Gold Nano giúp kháng viêm làm lành da giúp trắng sáng da hữu hiệu và đẩy lùi đốm nâu.

CÔNG DỤNG:

  • Làm trắng da và cân bằng sắc tố da, cũng như giảm sự tăng sắc tố gây ra nám ở những làn da lão hóa và tuyệt đối an toàn cho da.
  • Nó sẽ giúp phục hồi cả tinh trạng da đang yếu lẫn khỏe để da càng mịn màng và đều tone màu hơn trong khoảng thời gian ngắn nhất.
  • Ngoài ra với thành phần 2 thành phần là Alpha Arbutin và Kojic Acid có trong LumaNano sẽ giúp giảm viêm và tình trang da đang kích ứng để hỗ trợ kết hợp giúp ức chế và giảm tình trạng xuất hiện những đốm nâu , tàn nhang và khu vực tăng sinh sắc tố trên da .

 

Kết hợp với dòng sản phẩm kem dưỡng trắng da sẽ giúp bạn sở hữu làn da trắng sáng mịn màng, là ước muốn của nhiều chị em phụ nữ châu Á. Tuy nhiên, để chọn được sản phẩm trắng da an toàn hiệu quả đó là điều không dễ dàng.
𝐋𝐔𝐌𝐀𝐍𝐀𝐍𝐎 là một thương hiệu uy tính đến từ Mỹ sẽ giúp cải thiện làn da bị xỉ màu lão hóa, trắng sáng bật tone, tái tạo da khỏe theo từng ngày….
VớiDÒNG KEM DƯỠNG TRẮNG DA LUMANANO BRIGHTENING MOISTURIZER

công thức giàu polypepetide tái tạo hàng rào bảo vệ da nhanh chóng giúp da khoẻ mạnh sáng mịn tự nhiên. Đặc biệt khi kết hợp với co-enzyme q10 một thành phần chống lão hóa cao cấp sẽ giúp trẻ hóa da và ngăn chặn quá trình lão háo sớm. Ngoài ra, còn có các thành phần dưỡng da như: jojoba oil, green tea extract, gold nano, ..

:

Công dụng:
• Dưỡng trắng, phục hồi da sau điều trị
• Cấp ẩm, ngăn ngừa lão hóa
• Giảm sắc tố, ngăn ngừa nám da

Bạn nên sử dụng kem dưỡng vào sáng và mỗi tối để mang lại cho làn da trắng sáng. Bạn có thể kết hợp một lớp tái tạo da bằng tế bào gốc sẽ đẩy nhanh quá trình tái tạo da . Bạn có thể tham khảo tế bào gốc của LumaNano.

TẾ BÀO GỐC LUMANANO AGELESS FIRMING SERUM WITH GOLD NANO
𝐓𝐞̂́ 𝐛𝐚̀𝐨 𝐠𝐨̂́𝐜 là các tế bào chưa biệt hóa, có thể tự tái tạo và phân chia nhiều lần. Trong những điều kiện nhất định, tế bào gốc có thể biệt hóa thành các tế bào có chức năng chuyên biệt
Tinh chất tế bào gốc huyết thanh 𝐋𝐮𝐦𝐚𝐧𝐚𝐧𝐨 𝐀𝐠𝐞𝐥𝐞𝐬𝐬 𝐅𝐢𝐫𝐦𝐢𝐧𝐠 𝐒𝐞𝐫𝐮𝐦 𝐖𝐢𝐭𝐡 𝐆𝐨𝐥𝐝 𝐍𝐚𝐧𝐨 có khả năng 𝐭𝐫𝐞̉ 𝐡𝐨́𝐚 𝐝𝐚 𝐜𝐚̂́𝐩 𝐭𝐨̂́𝐜 làm chậm quá trình lão hóa xóa bỏ nếp nhăn 𝐛𝐨̂̉ 𝐬𝐮𝐧𝐠 𝐜𝐨𝐥𝐥𝐞𝐠𝐞𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐞𝐥𝐚𝐬𝐭𝐢𝐧 dưới da đồng thời sản xuất protein giúp tăng độ đàn hồi và sức sống cho da cải thiện kết cấu và độ dày của da.
Gold nano siêu nhỏ cô đặt giúp hấp thụ sâu hơn và dễ dàng phù hợp cho mọi loại da với các thành chính nỗi trội đóng vai trò trong việc trẻ hóa và cũng cố hàng rào bảo vệ da như: polipeptid, glycerin, gold nano, sodiumPCA …. Sản phẩm được sữ dụng cho toàn mặt và cổ.

Công dụng chính:
• Các tế bào gốc của biểu bì sẽ được cải thiện, tăng sinh tế bào da
• Tăng collagen, elastin và sản xuát protein matrix khác để giúp cải thiệu kết cấu và độ dày của da
• Giảm sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn
• GoldNano giúp da dễ hấp thụ dưỡng chất, thẩm thấu một cách sâu hơn, nhanh phù hợp cho mọi loại da.

Cách sử dụng:
Thoa tế bào gốc lên vùng mặt, tránh dính vùng mắt, thoa mỗi tối có thể kết hợp với kem dưỡng trắng da theo hướng dẫn của bs và chuyện viên.

Bên cạnh chăm sóc da. 𝐄𝐃𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 cần lưu ý cho các bạn nè.
𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐒𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐤𝐞𝐦 𝐜𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐧𝐚̆́𝐧𝐠 𝐥𝐚̀ 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐛𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐪𝐮𝐚𝐧 𝐭𝐫𝐨̣𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐒𝐤𝐢𝐧 𝐂𝐚𝐫𝐞, tuy nhiên chỉ có một lượng nhỏ người kiên trì và sử dụng dòng sản phẩm bảo vệ da này mà thôi. Điều này không tốt đâu nhé, nếu bạn muốn có một làn da đẹp thì chắc chắn trong giỏ không thể nào thiếu sản phẩm này đâu nhé.trong dòng sản phẩm lumaNano đang có loại kem chống nắng cực kỳ ưu việt.
KEM CHỐNG NẮNG LUMANANO AND SMOOTH SUMOOTH SUMCREEN SPF 55+

với𝐝𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐢́𝐜𝐡 𝟑𝟎𝐦𝐥 𝐫𝐚̂́𝐭 𝐭𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐛𝐨̉ 𝐭𝐮́𝐢 𝐧𝐞̀

Kem chống nắng bảo vệ da chống ung thư từ tia bức xạ và tia cực tím. Ngăn sự phát triển của đốm nâu, nám và tàn nhang, giảm thiểu tình trạng chảy xệ từ kết quả lão hóa da gây ra. Kem chống nắng Luma Nano sẽ giúp giảm thiểu tình trạng lão hóa da từ tia UV ngăn ngừa ung thư.


Ưu điểm:
• Không chứa Paraben
• Không chứa No Phthalates
• Không chứa chất độc hóa học và kim loại nặng
• Không chứa hương liệu
• Không gây mụn
• Không thấm nước lên đến 80 phút
Thành phầnchính:
Active Ingredients: Octinoxate 7.50%, Titanium Dioxide 4.68%
Cách Dùng:
Lắc đều trước khi sử dụng, thoa nhẹ nhàng lên vùng mặt và cổ trước khi ra ngoài 30 phút.
𝐂𝐨̀𝐧 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐛𝐮̛𝐨̛́𝐜 …𝐤𝐡𝐚́….𝐤𝐡𝐚́ 𝐪𝐮𝐚𝐧 𝐭𝐫𝐨̣𝐧𝐠 𝐝𝐚̂𝐲 𝐧𝐡𝐞́ ….𝐦𝐚̀ 𝐢́𝐭 𝐚𝐢 𝐪𝐮𝐚𝐧 𝐭𝐚̂𝐦 đ𝐚̂𝐲
nghĩ đến chăm sóc da, mọi người thường nghĩ đến những sản phẩm nằm ở bước dưỡng với serum, kem dưỡng, dầu dưỡng… Nhưng thật ra, điểm quan trọng nhất quy trình chăm sóc da là nằm ở bước đầu tiên: Làm sạch.
Tuy nhiên, khi da không được làm sạch tốt thì các vấn đề da sẽ ngay lập tức xuất hiện. Tệ hại hơn, nếu da không được làm sạch thật kỹ thì các tạp chất hòa lẫn với các sản phẩm dưỡng tạo nên tình trạng tắc nghẽn lỗ chân lông, hình thành mụn. Vì vậy, có thể nói rằng làn da chỉ đẹp khi bạn được sữa rửa mặt tốt.
𝐕𝐚̣̂𝐲 𝐥𝐚̀𝐦 𝐬𝐚̣𝐜𝐡 𝐝𝐚 ?????????
Công dụng thấy rõ nhất của sữa rửa mặt là làm sạch da. Điều đó dễ dàng thấy được ngay lần đầu sử dụng. Gương mặt đầy bụi bẩn, dầu nhờn tràn ngập sẽ lập tức sẽ trở nên tươi sáng, bừng lên sức sống chỉ sau vài giây rửa mặt. Thực vậy, những tạp chất đó sẽ làm da bạn trông kém tươi, nặng nề và bí bách.

Và các sản phẩm sữa rửa mặt tốt nhất của lumaNao không thể không nhắc đến là:

SỮA RỮA MẶT LUMANANO PERFECT BALANCE FACIAL CLEANSER

𝐇𝐢̀𝐧𝐡 𝐚̉𝐧𝐡:
Với 𝐜𝐡𝐢𝐞̂́𝐜 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭 𝐭𝐮̛̀ 𝐡𝐨𝐚 𝐜𝐮́𝐜 𝐜𝐚𝐥𝐞𝐧𝐝𝐮𝐥𝐚 một loại thảo dược quý có tính kháng khuẩn cao làm dịu tức thì các tình trang da ngứa, nỗi mẫn hoặc dị ứng , hạng chế tăng sinh sắc tố nám dưới da, ngoài khả năng làm mềm bề mặt da , 𝐬𝐮̛̃𝐚 𝐫𝐮̛̃𝐚 𝐦𝐚̣̆𝐭 𝐥𝐮𝐦𝐚𝐧𝐚𝐧𝐨 còn giúp đẩy sạch bụi bẩn ra bên ngoài làm thông thoáng lỗ chân lông mà không gây khô da với các thành phần chính như: caledula, polysorbare-20, cellulose gum giúp phục hồi da khỏe mạnh giảm thiểu quá trình lão hóa.


Công dụng:
• làm sạch da. Làm dịu da dị ứng
• làm giảm quá rình hình thành sắc tố da
• làm mềm dưỡng ẩm cho da
• Chống dị ứng , phục hồi da
Cách sữ dụng:
Sữ dụng sữa rủa mặt một lượng vừa đủ lên tay đã được làm ướt trước đó, massage nhẹ nhàng lên vùng da và cổ, rửa lại bằng nước sạch. Sử dụng buổi sáng và tối .
Giá tham khảo:https://lumanano.net/

POLYPEPTIDES-  LUMANANO GIẢI PHÁP CHO LÀN DA SĂN CHẮC


ED.BEAUTY SPA
☎ MIỄN PHÍ: 091.2222.592
ĐỊA CHỈ: 460 Cao Thắng – Quận 10 – TP.Hồ Chí Minh.
CHI TIẾT: https://edbeauty.net/
GIỜ MỞ CỬA: 8h30 – 18h (Từ T2 – CN).

  • Trả lời

    Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn đi Required fields are marked